About Facts Twitter Resume Testomonials

[Hoạt động kỷ niệm 10 năm]10 Năm một chặn đường.

Nắm bắt được xu thế phát triển của nền công nghệ tiên tiến trên thế giới. Công ty TNHH Kết Nối Việt thành được lập năm 2005 nhằm mục đích cung cấp các giải pháp quản lý dựa trên nền tảng công nghệ chuyên nghiệp.

10 năm- một chặng đường hình thành và phát triển, Vietconnect tự hào là đơn vị được các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tín nhiệm chọn lựa là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và chuyển giao các giải pháp CNTT tiên tiến đạt hiệu quả cao, tối ưu về chi phí và được quản lý một cách chuyên nghiệp. Và đạt được những thành công ngoài sự mong đợi.

Sự thành công đó chính là sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng với sự tín nhiệm của khách hàng, bao gồm nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Akzonobel (ICI Paints), PepsiCo Việt Nam, Diethelm Việt Nam, Holcim, ngân hàng VPBank, công ty Điện lực 2, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM, ngân hàng Phát triển Mê Kông, Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Minh, công ty Chứng khoán Sacombank-SBS, Dutch Lady Việt Nam…

Định hướng trong tương lai, đến năm 2020 Vietconnect sẽ trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Với sứ mệnh “Mang lại những giá trị đích thực trong lĩnh vực CNTT đến khách hàng. Thành công và hiệu quả cho khách hàng luôn luôn là niềm mong mỏi của chúng tôi !”.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Vietconnect xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các công ty đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.